20012019Chủ nhật

quoc khanh 2 9

Lời cảm ơn

LỜI CẢM ƠN

(Nhân lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Sơn Mỹ - Quảng Ngãi và đón nhận Huân chương lao động hạng ba cho Chủ tịch nước trao tặng)

te

Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo! Các em học sinh thân mến!

Nhà trường chúng tôi xin cám ơn lãnh đạo Tỉnh Ủy, UBND đã về dự lễ. Trong lời phát biểu, lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận những thành tích của nhà trường cũng như chỉ ra những mặt còn tồn tại. Thầy trò chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn để xây dựng nhà trường phát triển tốt hơn trong các năm học tới.

Khép lại chặng đường 30 năm là để tự nhìn lại mình trong quá khứ và mở ra một chặng đường mới trong tương lai. Có được ngôi trường ngày hôm nay, dù chưa như mong ước, thầy trò chúng tôi xin chân thành cám ơn tất cả:

          Xin cám ơn sự quan tâm giúp đỡ và chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi trong các hoạt động của nhà trường.

          Xin cám ơn Huyện Ủy, UBND huyện Sơn Tịnh, Thành Ủy, UBND thành phố Quảng Ngãi đã chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà trường phát triển. Trong không khí thắm đượm nghĩa tình này, tôi xin được nhắc đến 5 người có công đầu trong việc xây dựng nhà trường: bác Võ Toàn (nguyên BT Huyện Ủy Sơn Tịnh), thầy Nguyễn On (nguyên PCT UBND huyện Sơn Tịnh), anh Trương Mười (nguyên BTĐU Tịnh Khê), anh Lê Văn Thoảng (nguyên CT xã Tịnh Khê), bác Võ Cao Thâm (nguyên Phó BTĐU xã Tịnh Khê), tạo điều kiện cho con em một vùng quê nghèo khó được cắp sách đến trường, điều mà bao nhiêu đời nay, ông cha ta xưa, chết dưới lằn roi, nằm trong mộ vẫn còn mơ ước. Những lời thăm hỏi, động viên của các bác, các anh như tiếp thêm sức mạnh cho thế hệ chúng tôi vững bước.

          Xin cám ơn các Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể, doanh nghiệp ở huyện Sơn Tịnh, TP Quảng Ngãi, Đảng Ủy, UBND các xã trong vùng chiêu sinh, Hội Phụ huynh qua các thời kỳ, các tổ chức và cá nhân, trong đó có nhiều em là học sinh cũ của trường đã giúp đỡ tiền và quà tặng trong những năm qua để nhà trường khen tặng học sinh khá, giỏi, giúp đỡ học sinh nghèo vượt khó.

          Xin cảm ơn các trường học, Trung tâm GDHNDN trong tỉnh, các cơ quan công an, quân đội đã đến dự và chia vui cùng thầy trò chúng tôi.

          Xin cám ơn Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Ngãi đã đến dự và đưa tin.

          Xin cám ơn các thế hệ thầy cô giáo và học sinh cũ đã về dự lễ và đóng góp vào sự thành công của buổi lễ hôm nay.

          Xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các thầy giáo nguyên là Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Phó Hiệu Trưởng, Chủ tịch Công Đoàn qua các thời kỳ, những con người đi tiên phong mở đường để chúng tôi bước tiếp.

          Xin cám ơn tất cả quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, anh chị em học sinh có mặt trong buổi lễ hôm nay.

          Xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo cũ, các em cựu học sinh vì lý do công tác, đường sá xa xôi không về dự lễ được, nhưng vẫn hướng về trường cũ qua những lời thăm hỏi, những bài viết cho tập kỷ yếu và quà tặng cho ngày lễ.

          Lần đầu tiên nhà trường tổ chức một lễ hội lớn, chắc chắn khó tránh khỏi sai sót. Kính mong quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh lượng thứ.

             Kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và các em học sinh dồi dào sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

THƯ VIỆN SÁCH TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Bingo sites http://gbetting.co.uk/bingo with sign up bonuses