Giao lưu trực tuyến cùng THE BOLLES SCHOOL – TOP TRƯỜNG TRUNG HỌC HÀNG ĐẦU FLORIDA

👉Những lý do nên chọn The Bolles school?

📍MÔI TRƯỜNG LÝ TƯỞNG ĐỂ HỌC TẬP &TRẢI NGHIỆM

Tọa lạc tại Jacksonville – thành phố lớn và phát triển nhất tại bang Florida, Jacksonville sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp cũng như các địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn. Học sinh chỉ mất vài chục phút di chuyển từ trung tâm thành phố để có thể đến Sân bay quốc tế Jacksonville, các khu đô thị, trung tâm mua sắm, giải trí vô cùng sầm uất. Nơi đây có khí hậu mát mẻ, người dân thân thiện và độ an toàn luôn ở mức cao, là môi trường lý tưởng cho các em học tập, vui chơi và giải trí sau giờ học.

>> 5 Điều sĩ tử nên biết trước khi vào bậc học THPT năm 2021

>> THPT Trần Nhân Tông tuyển sinh năm học 2021 – 2022

>>  THPT Nội Trú – Giao lưu trực tuyến cùng MISS HALL’S SCHOOL

🏊‍CHƯƠNG TRÌNH THỂ THAO HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

Thể thao là một trong những thế mạnh của Bolles. Với 61 đội thể thao ở nhiều cấp độ khác nhau, Bolles đã 96 lần giành chức vô địch cấp bang cùng với 503 danh hiệu cấp quận trong 24 môn thể thao khác nhau, trong đó 63 học sinh của Bolles đã tham gia Thế vận hội trong những năm qua. Đặc biệt môn bơi lội của Bolles đã giành được 17 danh hiệu quốc gia với 9 lần về đích ở vị trí á quân. Với những thành tích đáng tự hào đó, Bolles được tạp chí thể thao danh tiếng ESPN RISE bình chọn là trường trung học số 1 cung cấp chương trình thể thao tại Mỹ.

🌿CỘNG ĐỒNG HỌC SINH ĐA DẠNG MANG LẠI NHIỀU CƠ HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA

Bolles được biết đến là trường trung học có quy mô lớn, với khoảng 1600 học sinh theo học tại 4 khu học xá khác nhau. Chương trình nội trú tại Bolles thu hút hơn 90 học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, đại diện cho 10 tiểu bang và 20 quốc gia khác nhau tạo nên 1 cộng động đa dạng về sắc tộc, tôn giáo nhất Hoa Kỳ. Học tập tại Bolles sẽ mang đến cho các em cơ hội giao lưu kết bạn, khám phá và trải nghiệm nhiều nền văn hóa đặc sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

🎯 CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT MANG TÍNH TRẢI NGHIỆM CAO

Với giáo trình học nghiêm ngặt, chặt chẽ, tập trung vào việc ứng dụng kiến thức và kỹ năng bên ngoài lớp học, Bolles cung cấp các khóa học bằng 6 ngôn ngữ (bao gồm tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Ả Rập) và 25 khóa học Xếp lớp nâng cao. Trường gần đây đã thiết lập quan hệ đối tác học thuật mới với Global Online Academy, cung khóa học trực tuyến trong phạm vi toàn cầu cho phép học sinh đi sâu vào nghiên cứu, khám phá chuyên ngành mà các em yêu thích hoặc 1 lĩnh vực mà học sinh chưa có cơ hội tìm hiểu trước đây.

blank

Ngoài các hoạt động trong khuôn viên trường, Bolles còn cung cấp chương trình trao đổi văn hóa với nhiều trường học ở Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc và Pháp và tổ chức nhiều chuyến du lịch đến Ý, Guatemala và Florida Keys nhằm mang lại những trải nghiệm học tập thú vị cho học sinh. Bên cạnh đó, Bolles còn được đánh giá cao bởi chương trình nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật toàn diện với đa dạng các khóa học từ kịch, khiêu vũ, nghệ thuật thị giác, hợp xướng, cho đến âm nhạc.

📌Nếu bạn đang tìm kiếm 1 ngôi trường trung học lý tưởng tại Florida?

➡The Bolles schools sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

📢Nằm trong chuỗi sự kiện “Gặp đại diện các trường nội trú TOP đầu tại Mỹ”, Hội thảo trực tuyến “Gặp đại diện trường The Bolles school” do AMVNX tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc:

⏰Thời gian: 20:30, Thứ 7, 23/10/2021| trên Zoom