Giao lưu trực tuyến cùng MISS HALL’S SCHOOL

TOP 50 TRƯỜNG NỮ SINH HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ

👉Được thiết kế bởi công ty kiến trúc cảnh quan huyền thoại Olmsted Brothers, Miss Hall’s có khuôn viên xanh mát rợp bóng cây, rộng 80 mẫu Anh với những ngọn đồi nhấp nhô, hồ nước và những ban công ngoài trời tuyệt đẹp.

>>  Đừng lo vì trường Trần Nhân Tông có cơ sở vật chất siêu xịn sò

>>  Nữ sinh 14 tuổi trường nghề nhập viện điều trị sau khi bị phạt squat năm 2021

👉Miss Hall’s cung cấp trải nghiệm giáo dục được cá nhân hóa và linh hoạt cho mỗi học sinh tại trường. Trường cung cấp 76 khóa học trong nhiều lĩnh vực khác nhau, 16 khóa học AP, cùng các khóa học STEM có tính ứng dụng thực tiễn cao như nghiên cứu chế tạo người máy, trí tuệ nhân tạo… Tại Miss Hall’s, học sinh sẽ là người lựa chọn các lớp học theo sở thích của mình, và các thầy cô sẽ điều chỉnh chương trình giảng dạy cho phù hợp với niềm đam mê của mỗi em.

Du Học THPT Nội Trú Mỹ AMVNX

👉Một trong những chương trình học tập độc đáo và nổi bật nhất của Miss Hall’s là chương trình Horizons. Chương trình này mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập dưới hình thức các hoạt động tình nguyện, thực tập tại hơn 75 doanh nghiệp trong và ngoài nước.Mục đích của chương trình là giúp các em học sinh trau dồi khả năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề cũng như có thêm nhiều cơ hội khám phá các chuyên ngành đại học thú vị mà các em có dự định theo đuổi trong tương lai.

👉Miss Hall’s có nhiều lựa chọn thể thao cho học sinh có thể tham gia. Trường tổ chức chương trình cưỡi ngựa cho học sinh quanh năm, các môn học trượt tuyết vào mùa đông. Bên cạnh các lớp dạy yoga, khiêu vũ, thể dục, trường cũng tổ chức nhiều môn thể thao đồng đội như : Bóng đá, bóng chuyền, chạy việt dã, bóng rổ, quần vợt, đánh golf…

👉Trường cũng cung cấp vô số các khóa học nghệ thuật cho học sinh như: Hội họa, làm phim, thiết kế đồ họa, dệt may, thiết kế thời trang, làm gốm, sân khấu…Nhiều học sinh Miss Hall’s theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

blank

👉100% học sinh tốt nghiệp tại Miss Hall’s được nhận vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ như: Đại học Boston, Cornell , Dartmouth, George Washington, Harvard, Lafayette, Middlebury, NYU, RISD, Yale, Massachusetts, Vermont,….

📢Nằm trong chuỗi sự kiện “Gặp đại diện các trường nội trú TOP đầu tại Mỹ”, Hội thảo trực tuyến “Gặp đại diện trường Miss Hall’s schools” do AMVNX tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc:

⏰Thời gian: 20:30, Thứ 6, 22/10/2021| trên Zoom