🏃🏃🏃 VÌ SAO KHÔNG THỂ BỎ LỠ MATH & SCIENCE ONLINE MARATHON?

️🎖️ Giải “chạy” kiến thức dành riêng cho học sinh tiểu học: https://forms.gle/z16nS8MBnJCrPa4K7

1️⃣ Sân chơi kiến thức theo hình thức trả lời tương tác trực tuyến, có 1-0-2 tại Việt Nam, phải trải nghiệm ngay đúng không nào?

2️⃣Dự kiến số lượng “vận động viên” tham gia lên đến hàng ngàn, đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn được giao lưu với bạn bè đồng trang lứa trên cả nước.

3️⃣ Chúng mình còn được cùng chạy với Minh Khang – “Cậu bé biết tuốt” của Biệt tài tí hon” và gặp gỡ Khánh Vy, chị MC vô cùng dễ thương và tài năng.

4️⃣Trải qua 4 chặng đua, với những câu hỏi Toán & Khoa học bằng tiếng Anh quen thuộc và thú vị, các vận động viên sẽ được củng cố và mở rộng kiến thức. Qua đó nâng cao trình độ bản thân, tiếp tục nuôi dưỡng niềm say mê với các môn học.

5️⃣Hàng trăm bộ đồ chơi STEM được trao tặng ngẫu nhiên trong các bạn về đích. Bởi vậy tất cả chúng mình đều có cơ hội nhận được quà tặng của chương trình. Ngoài ra 3 bạn có thành tích xuất sắc nhất còn sẽ được sở hữu những phần quà giá trị như: tai nghe Airpod, máy đọc sách Kindle, đồng hồ đeo tay thông minh

Những lý do quá hấp dẫn, thế nên

▶️▶️▶️ ARE YOU READY TO BE AN IOS RUNNER? ◀️◀️◀️

Truy cập ngay: https://forms.gle/z16nS8MBnJCrPa4K7 để bắt đầu cuộc đua!

▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️▪️

Cuộc thi Math & Science Online Marathon là hoạt động thuộc sự kiện “Open day – Math & Science Online Marathon” do iSmart Online School tổ chức. Tham gia sự kiện, phụ huynh và học sinh còn được tham gia phần Giao lưu, truyền cảm hứng từ phía chuyên gia về phương pháp giáo dục: Tiến sĩ Trần Nam Dũng – Phó Hiệu trưởng trường Phổ thông Năng khiếu TP.HCM, người thầy có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện thi Toán học; Ông Bạch Ngọc Chiến, Phó chủ tịch EQuest Education Group, Phó Tổng giám đốc iSMART Education và Bà Annabelle Vultee, chủ tịch hội đồng chiến lược iSMART Online School.

⏰ Thời gian: 9:00 – 11:00, Chủ Nhật ngày 19/9/2021

🔰 Hình thức: Online trên nền tảng Zoom

—————–

iSMART Online School – Trường trực tuyến dạy tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học lớn nhất Việt Nam

🔸 Hotline: 0977.692.487

🔸 Email: [email protected]

🔸 Website: onlineschool.ismart.edu.vn