CHỌN TRƯỜNG HỌC NÀO PHÙ HỢP CHO CON Ở ĐỘ TUỔI TEEN?

👀 Bước vào lớp 6 cũng là lúc các con bắt đầu giai đoạn tuổi teen với sự thay đổi rõ rệt về tính cách, nhận thức và tâm sinh lý. Đây được xem là độ tuổi “nổi loạn” thường khiến các bậc phụ huynh đau đầu.

>> Trường Hội Nhập Quốc tế Bamboo

>>THPT Việt Nhật tuyển sinh năm học 2021 – 2022

📐 Một ngôi trường THCS có thể giúp con tự tin với nền tảng kiến thức mà mình được trang bị, đồng thời đảm bảo điều kiện phát triển tâm sinh lý của con, để con được bộc lộ suy nghĩ, cá tính và năng khiếu tiềm ẩn là mong muốn của rất nhiều phụ huynh.

💥 Và VAschools sẽ đáp ứng được nguyện vọng của các bậc phụ huynh về một ngôi trường cấp 2 lý tưởng, với uy tín 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, chất lượng giảng dạy hàng đầu, lộ trình giảng dạy phù hợp từng cấp học và từng đối tượng học sinh.

🎓 CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CHẤT LƯỢNG

Học sinh được tiếp thu kiến thức song ngữ từ chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge và chương trình tiếng Việt theo chuẩn Bộ GD&ĐT kết hợp phương pháp giảng dạy tiên tiến, phát huy sự chủ động tìm tòi, nghiên cứu. Học sinh học và trau dồi tiếng Anh mỗi ngày, nâng cao khả năng Anh ngữ làm nền tảng cho những cấp học cao hơn hoặc chuyển tiếp du học. Đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm, năng động và sáng tạo.

🎓 CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

VAschools đầu tư xây dựng cơ sở hiện đại, tiện nghi, tích hợp nhiều tiện ích để học sinh có được môi trường học tập, trải nghiệm sinh động như: thư viện, phòng thí nghiệm, phòng lab, phòng yoga, hồ bơi, sân bóng đá, sân thể thao đa năng,…

🎓 CHƯƠNG TRÌNH SỰ KIỆN – NGOẠI KHÓA ĐA DẠNG

Chuỗi sự kiện học thuật, ngoại khóa, thể chất sôi nổi, được thiết kế phù hợp với độ tuổi và tổ chức thường xuyên vào mỗi tháng để học sinh rèn luyện sự tự tin, phát triển kỹ năng, trau dồi kiến thức xã hội và nuôi dưỡng tâm hồn nhân ái.

🎓 DỊCH VỤ CHĂM SÓC HỌC SINH CHUYÊN NGHIỆP

VAschools mang đến nhiều dịch vụ tiện ích như xe đưa rước, các bữa ăn, chương trình nội trú, chăm sóc sức khỏe. Khu nội trú, nhà ăn, phòng y tế đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngơi và sinh hoạt cá nhân, để các em được đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất và tâm sinh lý.

blank
HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS

Quý phụ huynh và các em học sinh có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau đây để đăng ký xét tuyển và nhập học tại VAschools:

• Cách 1: Nhắn tin (inbox) cho Fanpage VAschools: www.facebook.com/vaschools

• Cách 2: Gọi trực tiếp đến số điện thoại Hotline: 0916 303 252

• Cách 3: Điền thông tin tại link: https://forms.gle/XmXP5WHjERsBpPop7

******************************

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS

Trụ sở chính: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM

Website: www.vaschools.edu.vn

#VAschools #TruongVietMy #Truongsongngu #Truongthcs