Phụ huynh nào cũng mong muốn con mình được học tập, giáo dục trong môi trường chất lượng, tiên tiến nhất… chính vì vậy mà xu hướng chọn trường quốc tế/song ngữ tại TPHCM ngày càng cao.

>> THE AMERICAN SCHOOL tuyển sinh năm học 2021 – 2022

Nhiều ngôi trường mới ra đời, thu hút phụ huynh bằng các yếu tố vì lợi ích kinh tế như chương trình ưu đãi học phí hấp dẫn. Với kinh nghiệm giáo dục quốc tế từ 2010, The American School (TAS) gửi tới phụ huynh 3 yếu tố cần suy xét khi chọn trường để tránh thiệt hại về thời gian và ảnh hưởng đến quá trình học tập đường dài của con, bao gồm:

3 TIÊU CHÍ CHỌN TRƯỜNG QUỐC TẾ CHO CON

1/ Chương trình đào tạo và lộ trình học tập ổn định, toàn diện, được quốc tế công nhận.

2/ Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tạo môi trường tự tin, năng động và đảm bảo kiến thức cho học sinh.

3/ Cơ sở vật chất hoàn thiện đạt tiêu chuẩn quốc tế.

—————

The American School (TAS) là trường quốc tế được kiểm định chất lượng giáo dục bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC), nhận học sinh từ cấp Mầm non đến chương trình dự bị Đại học, Lớp 12.

Khu Palm City, Quận 2

Nằm trong khu Palm City, Quận 2 với tổng diện tích hơn 30.000m2, trang bị đầy đủ các phòng chức năng, thiết bị học tập hiện đại, an toàn theo tiêu chuẩn các trường quốc tế trên thế giới. Môi trường giáo dục tại TAS là môi trường đa quốc gia, đa văn hoá với hơn 80% giáo viên là người Bắc Mỹ, học sinh TAS đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Ấn Độ, Đài Loan, Pháp, Singapore… giúp các em học sinh làm quen với cộng đồng quốc tế, sẵn sàng sống và sinh hoạt, học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Tại TAS học sinh được xác định lộ trình học tập ổn định, toàn diện theo phương pháp chuẩn Hoa Kỳ, kết quả học tập được nhiều trường đại học trên thế giới chấp nhận. Năm 2019, học sinh lớp 12 trường quốc tế TAS vinh dự và tự hào được hơn 50 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện tại Hoa Kỳ, Canada, Singapore chấp nhận với hơn 2.900.000 USD tổng giá trị học bổng.

TAS tự hào đạt đủ điều kiện với 3 tiêu chí khắt khe, thực tiễn của các bậc phụ huynh, học sinh có mong muốn học tập tại các trường quốc tế.

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021 – 2022!

#theamericanschool #internationalschool #Lựachọntrườngquốctếchocon #Tiêuchíchọntrườngquốctế

📞 +84 28 3519 2223

📱0909 046 223

📧 [email protected]

🌐 http://tas.edu.vn/

🏫 Số 6 đường Song Hành, cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Quảng cáo dịch vụ diệt côn trùng

>> Thuốc diệt ruồi Agita 10WG – diệt ruồi tận gốc

>> Cung cấp thuốc diệt mối cao cấp ALTRISET 200SC toàn quốc

>> Cung cấp sỉ và lẻ thuốc diệt chuột Racumin 0.75 TP