THE AMERICAN SCHOOL – HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẠT CHUẨN HOA KỲ

The American School (TAS) là trường quốc tế được kiểm định chất lượng giáo dục bởi Hiệp hội các trường Phổ thông và Đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC). Đây là một trong sáu hiệp hội kiểm định của vùng, có khả năng kiểm định hiệu quả tổng thể về nguồn lực, cơ sở vật chất, chất lượng chương trình giáo dục các trường tư thục và công lập, cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ.

>> Định cư Maple Leaf Vietnam tổ chức hội thảo Định cư Mỹ năm 2021

>> Khai giảng online giữa tháng 9.2021 – Dự kiến học sinh TP.HCM

Học sinh khi theo học tại Trường quốc tế TAS sẽ có cơ hội trải nghiệm hoàn toàn hệ thống giáo dục Hoa Kỳ – Hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới.

– GIÁO DỤC TOÀN DIỆN HƯỚNG TỚI SỰ CHỦ ĐỘNG. Chương trình học từ cấp mầm non cho đến bậc THPT luôn là những bài tập, hoạt động mang tính trải nghiệm cao, kích thích phát hiện cái mới, phát triển tư duy, khuyến khích học sinh đưa ý kiến, quan điểm cá nhân. Điều này giúp các em phát huy sự sáng tạo, tăng khả năng thích nghi và luôn chủ động trong cuộc sống.

blank
Chương trình học từ cấp mầm non cho đến THPT

– NÓI KHÔNG VỚI ÁP LỰC ĐIỂM SỐ. Hệ thống giáo dục tại TAS cho phép học sinh được chủ động về thời gian và lựa chọn giáo viên cho mình. Việc học tập không phải là những núi bài tập, hay đòi hỏi học sinh thuộc lòng toàn bộ nội dung bài giảng của thầy cô trên lớp. Nền giáo dục phong cách Mỹ tại TAS chú trọng phát triển tư cách con người thông qua nhiều hoạt động ngoại khoá và hoạt động xã hội khác. Học sinh được rèn luyện học bởi sự yêu thích và có ích cho tương lai chứ không phải vì điểm số. Thay vì thành tích, tại TAS chúng tôi đánh giá cao thành tựu của mỗi học sinh.

blank
Chương trình học từ cấp mầm non cho đến THPT

– GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP – THÂN THIỆN. Mối liên hệ giữa giáo viên và học sinh trong môi trường TAS là chuẩn giáo dục Mỹ: sự thân thiện và thoải mái. Chính điều đó khiến học sinh có thể tự tin hơn khi các em cần trò chuyện với giáo viên về bất cứ thắc mắc nào trong đời sống hay học tập.

blank
Chương trình học từ cấp mầm non cho đến THPT

– TRANG BỊ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU. Với chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, cùng với những người bạn học đến từ nhiều quốc gia khác nhau, học sinh học tập tại TAS sẽ được làm quen với môi trường đa văn hoá từ ngôn ngữ, tư duy, làm việc ngay từ trên ghế nhà trường.

Quảng cáo lớp học Tiếng Anh Free

>> Miễn phí 200 suất học giúp trẻ biết phát âm tiếng Anh chuẩn – GeniusSpelling

>> Tìm 500 trẻ lớp 1 – 5 hệ CAM học miễn phí Toán và Khoa Học CAMBRIDGE tại GeniusCamp

———————

Hiện TAS đang tuyển sinh cho năm học 2021 – 2022.

HÃY LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÍ ĐỂ ĐƯỢC MIỄN PHÍ TEST ĐẦU VÀO

#theamericanschool #internationalschool #Tuyểnsinh2021 #ChươngtrìnhhọcchuẩnMỹ

📞 +84 28 3519 2223

📱0909 046 223

📧 [email protected]

🌐 http://tas.edu.vn/

🏫 Số 6 đường Song Hành, cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh