🇺🇸 THEO HỌC HỆ QUỐC TẾ ADVENTURE – NHẬN SONG BẰNG THPT CỦA VIỆT NAM & MỸ

👉 Nhận tư vấn về chương trình học: https://bit.ly/2OX6OCa

✈ Chương trình Quốc tế Adventure bậc THCS & THPT do The Dewey Schools xây dựng và kết hợp với đối tác liên kết đào tạo Mount Vernon – Top 10 trường đổi mới sáng tạo nhất Hoa Kỳ. Chương trình trang bị cho học sinh nền tảng tư duy, kiến thức, kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu & tự tin theo học tại các trường Đại học danh tiếng trong nước & trên thế giới.

🎓 ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA HỆ QUỐC TẾ ADVENTURE TẠI THE DEWEY SCHOOLS

✅ 1. CHƯƠNG TRÌNH SONG BẰNG: Học sinh tốt nghiệp được cấp Bằng tốt nghiệp THPT của trường Mount Vernon (Mỹ) được công nhận trên toàn thế giới, bên cạnh bằng của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

✅ 2. TÍCH HỢP CHƯƠNG TRÌNH CỦA TRƯỜNG MOUNT VERNON: Các em được khuyến khích ý tưởng sáng tạo, tự sáng chế, thiết kế sản phẩm giải quyết vấn đề thực tiễn khi học các môn học đổi mới như học sinh Mỹ: Nghệ thuật Số, Nghệ thuật Thị giác, Sáng chế-Thiết kế & Chế tạo…

✅ 3. THỜI LƯỢNG CÁC MÔN HỌC BẰNG TIẾNG ANH 25 TIẾT/ TUẦN: Học sinh được phát triển khả năng Tiếng Anh thành thạo gần như học sinh bản xứ với 60% chương trình học bằng Tiếng Anh cùng 100% giáo viên nước ngoài, mục tiêu đầu ra đạt điểm TOEFL iBT 79-109 hoặc IELTS 6.5-7.5.

✅ 4. HỌC TẬP & TRẢI NGHIỆM TẠI MỸ: Học sinh có cơ hội du học tại trường Mount Vernon (Mỹ) vào lớp 12 và tham gia chương trình trải nghiệm tại đây từ lớp 8.

✅ 5. HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ QUỐC TẾ: Nhà trường sử dụng bài đánh giá Tiếng Anh Quốc tế là WIDA & MAP để đánh giá năng lực và đo lường sự tiến bộ của học sinh xuyên suốt & qua các năm học. Trong đó, bài thi MAP có thể so sánh điểm số của học sinh so với điểm MAP trung bình của học sinh trên toàn thế giới, đưa ra bảng dự đoán điểm ACT xét tuyển vào Đại học hàng đầu tại Mỹ chính xác lên tới 90%.

🔻 THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022

🎖 Cơ sở đào tạo: The Dewey Schools – Hệ Song ngữ, Quốc tế: Lô H3-LC, Khu Starlake, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

🎖 Khối/Lớp: THCS, THPT (Lớp 6 – Lớp 10)

🎁 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT LÊN ĐẾN 40 TRIỆU ĐỒNG dành cho phụ huynh đăng ký sớm trước ngày 10/05/2021!

💥 Đăng ký tham quan trường & nhận tư vấn tại: https://bit.ly/2OX6OCa